ไก่ชน W88 | วิธีการเล่นไก่ชน W88 | รีวิวไก่ชน W88 เกมแบบสามมิติแบบไม่ต้องไปถึงบ่อนไก่ก็สนุกได้

ไก่ชน W88 เกมพนันแบบแอนิเมชั่นสุดน่ารัก เป็นเกมเกี่ยวกับการต่อสู้ของไก่ 2 ตัว ซึ่งในแต่ละรอบจะทำการสุ่มจากทางระบบเลือกไก่ 2 ตัวมาต่อสู้หรือชนกันจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะแพ้ไป หรือถ้าหมดเวลาที่กำหนดไม่มีฝ่ายใดแพ้ผลของการตัดสินก็คือเสมอกันนั่นเองในเกมจะมีไก่ 5 ตัวสลับสับเปลี่ยนกันในแต่ละรอบ รักหรือชอบตัวไหนตามเชียร์ตามลุ้นกันได้เลย

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

ไก่ชน W88 เปลี่ยนการเดิมพันแบบเดิมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

หลายๆท่านน่าจะเคยได้ยินคำว่า ไก่ชน W88  จากลุงป้าน้าอาหรือคนรุ่นเก่ากันมาบ้าง วิธีการเล่นไก่ชน W88 พนันไก่ชนก็คือการที่นำไก่ 2 ตัวมาต่อสู้กันด้วยการจิกหรือโดดตีกันจนมีตัวใดตัวหนึ่งแพ้ไปนั่นเอง ซึ่งสมัยก่อนใครอยากเดิมพันพนันไก่ชนจะต้องเดินทางไปที่บ่อนไก่ แต่เพื่อความสะดวก ตอนนี้ W88 ได้นำการพนันไก่ชนมาสร้างเป็นเกมพนันออนไลน์ได้เงินจริง รีวิวไก่ชน W88 เป็นเกมแอนิเมชั่น 3D ที่สุดแสนจะน่ารักและมาพร้อมเสียงที่สุดแสนจะอลังการน่าตื่นเต้นผสมผสานกันมาแบบลงตัวมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ่อนไก่เกาะติดขอบสนามเชียร์ไก่ตัวโปรดของท่านจริงๆกันเลย เรียกได้ว่ายกบ่อนไก่มาไว้ในมือให้ท่านได้ลุ้นได้เล่นอย่างสะดวก และเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นที่มีข้อเสนอ โปรโมชั่น W88 ไก่ชน ที่เตรียมไว้คอยบริการท่านมากมายโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือที่สามารถเชื่อมต่อ internet ได้ ก็ทำให้ท่านลุ้นแบบมันส์ๆเล่นแบบฟินๆได้แล้วตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ไก่ชน W88

ไก่ชน W88 เปลี่ยนการเดิมพันแบบเดิมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

วิธีการเล่นไก่ชน W88 กติกาไม่ซับซ้อน เล่นง่ายเชียร์สนุก

ไก่ชน W88 เป็นเกมที่จำลองเหตุการณ์ในสังเวียนการต่อสู้ของไก่ 2 ตัว กฎไก่ชน W88 จะมีไก่ชนสุดเจ๋ง 5 ตัว ในแต่ละรอบ ระบบ AI จะสุ่มไก่ขึ้นมา 2 ตัวเพื่อต่อสู้กันเพื่อหาผู้ชนะในรอบนั้นๆ ซึ่งจะมีรายละเอียดของไก่ทั้ง 2 ตัวว่าแต่ละตัวในรอบนั้นๆตัวไหนเก่งและมีโอกาสชนะมากกว่ากันโดยให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาวที่มีมาพร้อมไก่แต่ละตัวนั่นเอง ซึ่งตัวที่เก่งกว่าก็จะมีค่าน้ำเยอะกว่า หรือจะอธิบายง่ายๆถ้าคุณวางเดิมพันตัวที่เก่งกว่าก็จะได้รับอัตราการจ่ายที่น้อยกว่า ซึ่งในแต่ละรอบแต่ละตัวจะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน วิธีการเล่นไก่ชน W88 ใครที่อยากเล่นแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงนั้น มาดูกัน

 1. เมื่ออยู่ในเว็บ W88 แล้ว ให้ท่านทำการสมัครสมาชิกกับทางระบบก่อน และหลังจากนั้นให้ทำการฝากเงินเข้าระบบให้เรียบร้อย
 2. เลือกไปที่เมนู ‘เกมส์’ เลื่อนหาเกม “ไก่ชน” และกดปุ่ม “เล่นทันที” เมื่อท่านพร้อมเดิมพันจริง หรือกดปุ่ม ‘เล่นฟรี’ เมื่ออยากลองเล่นก่อนได้
 3. เมื่อเข้าห้องเกม 3 ตัวเลือก ท่านสามารถเลือกห้องเกมที่มีเงินวางเดิมพันเริ่มต้นเพียง 2 บาทเท่านั้น
 4. เมื่อเลือกห้องได้แล้ว ในหน้าเกมจะเห็นไก่ชน 2 ตัว จะมีข้อมูลของไก่แต่ละตัวบอก ให้ท่านเลือกวางเดิมพันโดยการคลิกที่ชิปเงินและนำไปวาง(คลิก)ที่ตัวเลือกที่ต้องการเดิมพัน ตัวอย่างจะทายว่า ‘ม่วงอัคคี’ จะชนะ อัตราจ่าย 1:1 วางเดิมพัน 200 บาท และสรุปว่าชนะ ท่านจะได้รับเงิน 200 บาทไปเลย แต่ถ้าท่านทายผิด ท่านก็จะเสียเงินที่วางไป

  วิธีการเล่นไก่ชน W88

  วิธีการเล่นไก่ชน W88 กติกาไม่ซับซ้อน เล่นง่ายเชียร์สนุก

 5. ในการเงินเดิมพันเพื่อเป็นการคอนเฟิร์ม ท่านอย่าลืมกดปุ่ม ‘ตกลง’ ก่อนเวลาที่จับจะหมดลง
 6. ไก่ทั้ง 5 ตัว ประกอบไปด้วย แดงไบเล่, เขียวมรกต, ม่วงอัคคี, เจ้าโกโก้ และ เจ้าขวานทอง ในแต่ละตัวแต่ละรอบจะมีอัตตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน

รีวิวไก่ชน W88 ลุ้นสนุก เชียร์มันส์ เดิมพันง่าย

สำหรับท่านที่ไม่ว่าจะลองเล่นเกมไหนๆก็ไม่ถูกใจอยากให้ท่านลองเปิดใจมาเล่นเกมไก่ชนดู รีวิวไก่ชน W88 เกมเล่นง่ายมากๆ ตัวเลือกการวางเดิมพันและวิธีเล่นไม่ซับซ้อน เพราะในเกมเพียงแค่ให้ท่านเลือกทายไก่ตัวใดตัวหนึ่งว่าตัวไหนจะชนะแค่นั้นเอง ยังไม่พอยังมีสัญลักษณ์รูปดาวบอกอีกว่าไก่ตัวไหนเก่งกว่ากัน ทำให้สามารถวิเคราะห์ความน่าจะเป็นได้แบบง่ายๆว่าควรจะเลือกวางเดิมพันที่ไก่ตัวไหน หรือท่านจะเลือกเชียร์เลือกวางเดิมพันจากความชอบส่วนตัวโดยเลือกตัวที่ท่านรักหรือชอบก็ยังได้เพราะในเกมไก่ทุกตัวจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนกัน ทุกตัวต่างถูกสร้างมาเป็นแบบ 3D ทำให้มีภาพสวยสีสันสดใสทุกตัว รับรองว่าถ้าท่านได้เห็นจะต้องหลงรักไก่ในเกมไก่ชนทุกตัวอย่างแน่นอน ในเกมเป็นภาพเคลื่อนไหวทำให้เราได้ลุ้นแบบริงไซด์กันสุดๆไปเลย ยิ่งดูยิ่งเล่นยิ่งเห็นในความล้ำสมัยของเกมทำให้ลุ้นสนุกไม่น่าเบื่อ

รีวิวไก่ชน W88

รีวิวไก่ชน W88 ลุ้นสนุก เชียร์มันส์ เดิมพันง่าย

ทุกรอบเกมจะชวนให้เราลุ้นไก่ตัวโปรดว่าจะชนะการต่อสู้ในรอบนั้นหรือไม่ เกมจะมีการพลิกหรือไม่ ไก่ตัวที่เป็นรองจะพลิกสถาณการณ์ได้หรือไม่ ทุกความรู้สึกจะเกิดขึ้นตลอดการเล่นเกม จะทำให้เราต้องการอยากจะคอยเชียร์และให้กำลังใจไก่ตัวโปรดของเราในตาถัดๆไปจนไม่อยากหยุดเล่นแน่นอน ในส่วนของ กฎไก่ชน W88 ก็ไม่ซับซ้อนและเข้าใจง่าย ไม่ต้องไปบ่อนไก่ก็เล่นพนันไก่ชนได้แบบไม่ยากเลยเพราะตอนนี้ได้กลายมาเป็นเกมพนันออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายแบบชนิดที่ว่า เล่นได้ตลอดทุกที่ทุกเวลากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เล่นได้ง่ายๆ และปลอดภัยไม่ต้องกังวล ทุกๆเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจึงทำให้เกมไก่ชนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ใครๆที่ได้เล่นจะต้องลืมเกมๆอื่นๆรูปแบบเดิมๆที่เคยเล่นมาก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน 

โปรโมชั่น W88 ไก่ชน เกมที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและมาพร้อมกับข้อเสนอดีๆมากมาย

สำหรับใครที่สนใจและอยากเล่นเกม รีวิวไก่ชน W88 เกมดีๆสนุกๆแบบนี้ท่านสามารถเข้ามาทดลองเล่นได้ทางเว็บ W88 ซึ่งท่านสามารถทดลองเล่นฟรีโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและยังไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ทดลองเล่นได้เหมือนกัน หรือถ้าท่านชอบและอยากเล่นจริงๆแต่ยังสงสัยว่า โปรโมชั่น W88 ไก่ชน มีข้อเสนออะไรดีและน่าสนใจบ้างนั้นจะยกตัวอย่างข้อเสนอดีๆเผื่อพิจารณา จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

โปรโมชั่น W88 ไก่ชน

โปรโมชั่น W88 ไก่ชน เกมที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและมาพร้อมกับข้อเสนอดีๆมากมาย

 • สำหรับสมาชิกใหม่ ฝากเงินหลังจากสมัครภายใน 24 ชั่วโมงและต่อเนื่อง 3 วัน รับโบนัสเครดิต 150 บาท โดยต้องมียอดเทิร์น 3 เท่า
 • แชร์ลิงค์ “ชวนเพื่อน” เพื่อเพิ่มรายได้ โดยจะได้รับโบนัส 300 บาท ต่อ 1 คนที่แนะนำสำเร็จ ไม่จำกัดจำนวน
 • รับสิทธ์หมุนวงล้อลุ้นโชคเมื่อฝากเงินสำเร็จอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
 • รับเงินเดิมพันฟรี 260 บาท หลังจากสมัครสมาชิกแล้วให้อัพเทดข้อมูลส่วนตัวให้ครบตามกำหนด และมีการฝากอย่างน้อย 1 ครั้งและถอนขั้นต่ำสำเร็จอย่างน้อย 500 บาท
 • แจกเงินโบนัส 300 บาทเพื่อเป็นของขวัญวันเกิด โดยสามารถขอรับโบนัสได้ทางห้องแชทสด

FAQ คำถามที่พบบ่อย ไก่ชน W88

Q: ทำไมต้องเลือกเดิมพันเกม ไก่ชน W88
A: เกมไก่ชนเป็นเกมที่สนุกและทำให้ท่านตื่นเต้นได้ตลอดเวลา และมีกติกาที่ง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

Q: ในปี 2023 จะมีเกมไก่ชนรูปแบบใหม่มาเพิ่มหรือไม่
A:  เกมไก่ชนในปัจจุบันนี้เป็นเกมที่สนุกและเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว น่าจะยังใช้แพลตฟอร์มนี้ไปก่อนในปี 2023

Q: การวางเดิมพันเกมไก่ชนสามารถเลือกวางเดิมพันทั้ง 2 ฝั่งพร้อมกันได้หรือไม่
A: การวางเดิมพันในแต่ละรอบจะต้องเลือกวางเดิมพันไก่ตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถเลือกเดิมพัน 2 ตัวพร้อมกันได้ แต่สามารถเลือกวางเสมอไปด้วยได้

Q: ไก่ในเกมมีทั้งหมดกี่ตัว
A: ในเกมจะมีไก่ทั้งหมด 5 ตัว แต่ละตัวจะมีชื่อดังนี้ แดงไบเล่, เขียวมรกต, ม่วงอัคคี, เจ้าโกโก้ และเจ้าขวานทอง ซึ่งแต่ละรอบระบบจะสุ่มขึ้นมาต่อสู้กันรอบละ 2 ตัว

Q: อัตราการจ่ายแต่ละตัวเท่ากันหรือไม่
A: ในแต่ละรอบไก่แต่ละตัวจะมีอัตราการจ่ายที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับราคาต่อรอง และขึ้นอยู่กับความเก่งของไก่ในแต่ละรอบด้วย

ไก่ชน W88 เกมที่จะทำให้คุณหลงรักโดยไม่รู้ตัว

ไก่ชน W88 มีความน่ารักในแต่ละตัว และความสนุกตื่นเต้นที่ท่านจะได้สัมผัส มั่นใจได้เลยว่าท่านจะต้องเป็นอีกคนหนึ่งที่จะหลงรักเกมนี้แบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยความมหัศจรรย์ของนักพัฒนาที่สร้างเกมแบบ 3 มิติ มีภาพเคลื่อนไหวที่น่าดึงดูดและ Sound effect ที่เร้าใจทุกๆอย่างสร้างออกมาได้แบบลงตัว ทำให้เกมไก่ชนเป็นเกมที่เหมือนจริงและน่าเล่นเป็นอย่างมาก รับรองได้เลยว่าทุกครั้งที่ท่านนึกถึงเกมพนันออนไลน์ท่านจะต้องนึกถึงเกมนี้เป็นเกมแรกอย่างแน่นอน และที่พลาดไม่ได้กับ โปรโมชั่น W88 ไก่ชน ไม่ว่าท่านจะเป็นสมาชิกใหม่หรือสมาชิกเก่า ท่านก็สามารถเข้าไปเลือกรับเคล็ดลับเดิมพันที่ดีมากมาย

ลงทะเบียน W88

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

punto banco featured image Punto Banco W88 เกมไพ่ที่จะมาท้าให้คุณลอง ให้คุณลุ้น ทำกำไรแบบไม่มีกั๊ก

ถ้าคุณกำลังหาเกมไพ่ที่ทั้งสนุก เล่นง่าย และได้เงินไว เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Punto Banco W88 เกมไพ่ที่เล่นง่ายแ�...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
BAI 3 CAY MIEN BAC W88 BAI 3 CAY MIEN BAC W88 | วิธีการเล่น BAI 3 CAY MIEN BAC W88 | รีวิว BAI 3 CAY MIEN BAC W88 เกมไพ่สามมิติออนไลน์จากเวียดนามสนุกสุดมันส์

BAI 3 CAY MIEN BAC W88 เป็นเกมพนันออนไลน์ในรูปแบบของไพ่ที่ได้รับอิทธิพลมาจากเกม BAI 3 CAY ของเวียดนามซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ จน�...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
fish prawn crab featured image น้ำเต้า ปู ปลา W88 | วิธีการเล่นน้ำเต้าปูปลา W88 ฉบับเกมพนันออนไลน์

น้ำเต้า ปู ปลา W88 เกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่คุณจะได้สัมผัสผ่านการเดิมพันบนบริการเว็บพนันออนไล�...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
ป๊อกเด้งเจ้ามือ AI W88 ป๊อกเด้งเจ้ามือ AI W88 | วิธีการเล่นป๊อกเด้งเจ้ามือ AI W88 | รีวิวป๊อกเด้งเจ้ามือ AI W88 ป๊อกเด้งสามมิติดีลเลอร์สุดน่ารัก

ป๊อกเด้งเจ้ามือ AI W88 เกมป๊อกเด้ง 3 มิติที่จะทำให้ท่านลืมการเล่นเกมป๊อกเด้งคาสิโนแบบถ่ายทอดสดไปเลยท่านจะได...

อ่านเพิ่มเติม W88 →