เก้าเก W88 | วิธีการเล่นเก้าเก W88 | โปรโมชั่น W88 เก้าเก เกมนัมเบอร์วันที่ตื่นเต้นท้าทายที่สุดในตอนนี้

เก้าเก W88 มาจากการนำผลสูงสุดที่จะชนะมาตั้งเป็นชื่อเรียก ซึ่งแน่นอนว่าผลที่สูงสุดที่จะชนะนั่นก็คือ 9 (ไพ่ตอง 3,3,3) นั่นเอง เชื่อว่านักพนันหลายๆคงจะต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นเกมที่มีมานานและเป็นที่ชื่นชอบของเซียนไพ่ทั้งหลายเป็นอย่างมาก และในวันนี้ W88 ได้นำเกมเก้าเกมาให้ท่านเล่นได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ และตื่นเต้นไม่แพ้เกมอื่นแน่นอน

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

เก้าเก W88 เกมไพ่สนุกที่ใช้ทั้งความกล้าและไหวพริบ

เก้าเก W88 เกมไพ่ที่มีการพลิกแพลง น่าติดตามตลอดเวลา เป็นเกมไพ่ที่นอกจากเก่งอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ต้องใช้ความกล้าไปด้วยในการเล่น ซึ่งถ้าคุณกล้าคุณอาจจะเป็นผู้ชนะได้ง่ายๆในเกมนั้น เรียกง่ายๆเลยว่า วัดใจกันไปเลย ถึงแม้ไพ่ในมือของท่านไม่มีแต้มหรือแต้มมีต่ำกว่า ท่านก็อาจจะเป็นผู้ชนะได้ ที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนี้ มันคือเสน่ห์ของเกมไพ่เก้าเกนั่นเอง รีวิวเก้าเก W88 ทำให้นักพนันที่ชอบความท้าทายตื่นเต้นชอบใช้ไหวพริบ ต่างหลงใหลและชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก ต้องนัดกันไปดวลเกมกันบ่อยๆตามบ่อนคาสิโนที่ต่างๆ วัดใจกันไปเลยว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เพื่อรับเงินพนันที่สูงเอามากๆ ต่างกับเกมไพ่ทั่วไป เพราะ กฎเก้าเก W88 คือจะต้องลงเงินเดิมพันเพื่อเป็นเงินกองกลาง และจะต้องเกทับกันเรื่อยๆจนกว่าอีกฝ่ายจะยอมแพ้ หรือจนกว่าจะลงจนเต็มวงเงินแล้วเปิดไพ้สู้กัน จึงเป็นเกมที่ดึงดูดเหล่าเซียนใจถึงทั้งหลายเป็นอย่างมากเพราะไม่ใช่แค่สนุก เท่านั้น ยังมีโอกาสได้เงินเยอะมากๆอีกด้วย

เก้าเก W88

เก้าเก W88 เกมไพ่สนุกที่ใช้ทั้งความกล้าและไหวพริบ

วิธีการเล่นเก้าเก W88 สนุกสนานกับเกมไพ่ที่เล่นง่าย และทำเงินได้มากอย่างรวดเร็ว  

หากพูดถึงเกมพนันไพ่ เก้าเก W88 จะต้องเป็นหนึ่งเกมที่ทุกๆคนรู้จักและนึกถึงอย่างแน่นอน ในส่วนของการเล่น เกมจะอยู่ในกลุ่ม P2P ซึ่งท่านจะได้เล่นกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเอาชนะเงินเดิมพันในรอบนั้น รายละเอียด วิธีการเล่นเก้าเก W88 จะเป็นยังไงนั้น ลองไปศึกษาพร้อมๆกันได้เลย

 1. หลังจากที่ท่านสมัครสมาชิก W88 แล้ว ให้ท่านโอนเงินเข้าระบบ และย้ายเงินจากกระเป๋าหลักไปยังกระเป๋า P2P เพื่อหาเกม เก้าเก
 2. เมื่อเจอเกมเก้าเกแล้วให้ท่านกดเข้าไปเริ่มเล่น เพื่อเข้าไปเล่นเกม และระบบจะให้ท่านเลือกเล่น ให้ท่านเลือกเล่นเงินจริง หลังจากนั้นจะมีห้องให้ท่านเลือก ซึ่งแต่ละห้องจะจำกัดจำนวนที่จะสามารถเกกันได้สูงสุดอย่างเช่น ห้องมือใหม่จะ 50 บาท เดิมพันเริ่มต้นเพียง 5 บาทเท่านั้น และสูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรอบ เป็นต้น
 3. เมื่อท่านเลือกห้องได้แล้วระบบจะนำท่านเข้าสู่โต๊ะพนันโดยการเริ่มพนันผู้เล่นทุกคนจะต้องลงเงินเดิมพันเริ่มต้นตามเรทของห้องนั้นๆ ยกตัวอย่างเล่นห้องมือใหม่เริ่มต้น 5 บาท และสูงสุด 50 บาท จะต้องลงเงินเริ่มต้น 5 บาททุกคน

  วิธีการเล่นเก้าเก W88

  วิธีการเล่นเก้าเก W88 สนุกสนานกับเกมไพ่ที่เล่นง่าย และทำเงินได้มากอย่างรวดเร็ว

 4. ระบบจะทำการแจกไพ่ก่อนคนละ 2 ใบ โดยที่ขาแรกจะมีสิทธิ์เกทับเพิ่มได้ โดยสามารเกทับตามจำนวนเงินที่ลงกันแต่แรก หรือจะเรียกเกทับมาขึ้นกว่านั้นก็ได้ หากผู้เล่นท่านอื่นต้องการจะเล่นด้วยก็ต้องลงเงินตามที่ผู้เล่นคนก่อนหน้าเรียกไป หรืออยากจะเรียกเพิ่มก็ได้ด้วยจะต้องเกทับไปอีก 
 5. เมื่อทุกคนลงเงินตามกันเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแจกไพ่ใบที่ 3 ให้ทุกคนตามลำดับ เมื่อได้ไพ่ใบที่ 3 แล้ว ท่านสามารถจะเรียกเงินเกทับกันได้อีก เพื่อที่จะสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งในกรณนี้หากผู้เล่นคนอื่นไม่สู้ ท่านก็จะชนะและได้เงินเดิมพันทั้งหมด ถึงแม้แต้มของท่านจะน้อยกว่าก็ตาม ถ้าแต้มเท่ากันจะดูที่ตัวคุม ถ้าตัวคุมเท่ากัน จะดูที่ดอก อีกที
 6. ลำดับไพ่ จะคิดตามนี้ แต้ม 2 จะน้อยที่สุดเรียงไปเรื่อยๆตามลำดับ, ดอก ดอกจิก<ข้าวหลาม<หัวใจ<โพดำ , ประเภทไพ่ แต้ม< สี(ดอกเดียวกันทั้งหมด)< เรียง < ไพ่เซียน < เรียงสี < ตอง

เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีพิชิตชัยชะไพ่เก้าเกคือ ท่านจะต้องเก็บอาการ สีหน้าท่าทางให้มากที่สุด หรืออาจจะใช้ไหวพริบในการหลอกล่อให้คู่ต่อสู้สับสน เช่น ไพ่ท่านแต้มสูงมากท่านจะต้องเก็บอาการไม่ให้คู่ต่อสู้รู้ หรือแสดงให้คู่ต่อสู้คิดว่าไพ่ท่านแต้มต่ำก็ได้เพื่อหลอกล่อให้คู่ต่อสู้ตายใจ และอาจจะลงเงินเกทับมาเพราะคิดว่าจะชนะได้ ทั้งที่จริงๆแล้วไพ่ของคู่ต่อสู้อาจจะไม่มีอะไรเลยด้วยซ้ำ 

วิธีการเล่นเก้าเก W88

วิธีการเล่นเก้าเก W88 สนุกสนานกับเกมไพ่ที่เล่นง่าย ทำเงินได้มากอย่างรวดเร็ว

รีวิวเก้าเก W88 เกมไพ่ที่จะทำให้ท่านหัวใจเต้นแรง ลุ้นทุกช๊อต ตื่นเต้นทุกเวลา  

โดยปกตินักพนันทั้งหลายจะชอบเล่นพนันไพ่กันเป็นส่วนมากไม่ว่าจะเป็น ป๊อกเด้ง ดัมมี่ หรือเก้าเก ซึ่งทุกเกมที่ที่ต้องมีที่จะทำให้ท่านชนะคือดวง หากท่านดวงดีท่านก็จะชนะง่ายๆ กฎเก้าเก W88 เป็นเกมที่จะพิเศษแตกต่างจากเกมไพ่ชนิดอื่นคืออาจจะต้องมีไหวพริบ มีลูกเล่นเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง และที่สำคัญคืออาจจะต้องอาศัยความกล้าที่จะเกทับเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ จึงทำให้ รีวิวเก้าเก W88 เป็นเกมไพ่ที่สนุก ที่นักพนันโดยเฉพาะเซียนไพ่จากทั่วทุกมุมโลกชื่อชอบเป็นอย่างมาก มานานหลายปี โดยในสมัยก่อนท่านจะต้องเดินทางไปบ่อน เพื่อที่จะได้ร่วมเล่นประลองฝีมือ ชิงไหวพริบกับนักพนันคนอื่นๆ แต่ปัจจุบันนี้ท่านสามารถเข้าเล่นออนไลน์ผ่านเว็บบราวเซอร์ได้ง่ายๆ จากทุกที่ผ่าน internet ไม่ว่าจะเล่นจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือ แท็บเล็ตก็ได้ โดยท่านจะได้เล่นกับผู้เล่นจริงๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งบนโต๊ะพนันในบ่อนชั้นนำเลยทีเดียวและท่านยังสามารถเลือกห้องพนัน ตามจำนวนเงินเดิมพันที่ท่านต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าท่านอาจจะทำกำไรได้มากมายมหาศาลได้ง่ายๆอย่างแน่นอน

รีวิวเก้าเก W88

รีวิวเก้าเก W88 เกมไพ่ที่จะทำให้ท่านหัวใจเต้นแรง ลุ้นทุกช๊อต ตื่นเต้นทุกเวลา

เพียงแค่ท่านเข้าเว็บ W88 ก็ทำให้ท่านได้ใช้ทักษะโชว์ฝีมือเพื่อเอาชนะเกมไพ่เก้าเกได้แล้ว ท่านยังเล่นได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวเกิดปัญหาใดๆ เพราะเป็นเว็บที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพ ระบบการทำธุรกรรมก็ง่ายสามารถเติมเงินและถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว โดยการเติมเงินนั้น สามารถทำได้ง่ายๆผ่านช่องทางหลายช่องทาง สะดวกสุดๆ และยังมี โปรโมชั่น W88 เก้าเก รับประกันได้ว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่สุดแสนประทับใจอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าท่านเป็นคนที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกม เก้าเก จึงจัดเป็นเกมที่เหมาะสมที่จะรายได้ให้ท่านมากที่สุดเกมหนึ่งอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น W88 เก้าเก ให้ท่านเล่นเกมเพลินๆ กับข้อเสนอและโบนัสมากมาย

หลายๆคนที่อาจจะกำลังลังเลอยู่ว่าจะตัดสินใจยังไง จะเล่นดีหรือไม่ เรามีข้อเสนอ โปรโมชั่น W88 เก้าเก มาเป็นตัวช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยจะยกตัวอย่างมาให้ท่านตัดสินใจเลือกดังต่อไปนี้

 • โปรโมชั่น สมัครสามาชิกใหม่ เพียงท่านสมัครสามาชิกและมียอดฝากภายใน 24 ชั่วโมง และฝากต่อเนื่องติดกัน 3 วันรับโบนัสเครติด 150 บาทเพียงมียอดหมุนเวียน 3 เท่า

  โปรโมชั่น W88 เก้าเก

  โปรโมชั่น W88 เก้าเก ให้ท่านเล่นเกมเพลินๆ กับข้อเสนอและโบนัสมากมาย

 • หลังจากสมัครสมาชิก และ มียอดฝากอย่างน้อย 1 ครั้ง รับเครดิต 260 บาทเมื่อท่านเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมให้ครบถ้วน
 • ชวนเพื่อนมาสมัครสมาชิกและเพื่อนสมัครสำเร็จรับเครดิต 300 บาท
 • โบนัสวันเกิด มอบเครดิต 300 บาทให้เป็นของขวัญวันเกิดกับสมาชิกโดยจะต้องมียอดเกิมพันก่อนถึงวันเกิดอย่างน้อย 25,000 บาท และจะต้องมียอดเทิร์น 1 เท่าจึงจะถอนเครดิตนี้ได้ 
 • สมาชิกระดับ VIP ขึ้นไปฝากเงินทุกวันรับเครดิตเพิ่มทุกวัน 188 บาท โดยจะต้องมียอดฝากขั้นต่ำ 1,888 บาทและต้องมียอดหมุนเวียน 2 เท่า เช่นฝาก 1,888 (1,888+188) x 2 = 4,125 บาท 

FAQ คำถามที่พบบ่อย เก้าเก W88

Q: ฉันจะเลือกเล่นเกม เก้าเก W88 ได้ยังไงบ้าง
 A: ท่านสามารถเข้าไปที่ W88 และไปที่เมนู P2P จากนั้นหาเกม เก้าเก และกดเข้าไปเล่นได้เลยโดยที่หลังจากเติมเงินเข้าระบบของ W88 แล้วท่านจะต้องโยกเงินมากระเป๋า P2P ก่อน

Q: ในปี 2023 จะมีการนำเกมเก้าเกมาจัดโปรโมชั่นอะไรเพิ่มเติมหรือไม่
A: ในปี 2023 อาจจะมีการนำเกมเก้าเกมาจัดโปรโมชั้นหรือจัดทัวร์นาเม้นต์อื่นๆก็เป็นได้ ท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้จากทาง W88

Q: ฉันสามารถชวนเพื่อนมาแข่งขันหรือเล่นเกมเก้าเกด้วยกันได้หรือไม่
A: ท่านสามารถชวนเพื่อนมาร่วมแข่งขันหรือเล่นเกมเก้าเกด้วยกันได้ โดยที่บางเกมท่านอาจจะได้เล่นโต๊ะเดียวกัน แต่บางเกมท่านอาจจะไม่ได้เล่นหรือแข่งขันโต๊ะเดียวกันก็เป็นได้

Q: ฉันสามารถเล่นเกมเก้าเกผ่านอุปกรณ์ 2 อุปกรณ์พร้อมๆกันและแข่งกันเองได้หรือไม่
A: ท่านสามารถเล่นเกมเก้าเก 2 เครื่องพร้อมๆกันได้ แต่ท่านจะใช้ยูสเซอร์เดียวกันไม่ได้ ระบบจะบังคับให้ท่านเล่น 1 คนต่อ 1 ยูเซอร์เท่านั้น

Q: กฎของเกมถ้าฉันมีไพ่ในมือสูงที่สุดฉันจะชนะใช่หรือไม่
A: ไพ่เก้าเกจะแพ้ชนะตัดสินกันที่ไพ่ในมือก็จริง แต่ถ้าหากว่าผู้เล่นอีกคนเกทับมาโดยเรียกเงินจำนวนสูงถ้าท่านไม่กล้าตาม ท่านจะกลายเป็นคนแพ้ไปเลย 

เก้าเก W88 เกมที่อยากจะแนะนำ สนุกแน่ๆ รับประกัน

เก้าเก W88 เป็นเกมพนันไพ่ที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสนุกและท้าทายความสามารถสุดๆ และยังจะต้องเป็นเกมพนันไพ่ที่นักพนันทุกท่านนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย และ สนุกมากๆ วัดใจผู้เล่นว่าจะกล้าสู้กับคู่แข่งหรือไม่ เพื่อที่จะเอาชนะ และพิชิตเงินเดิมพันทั้งหมดในรอบนั้นๆ ซึ่ง วิธีการเล่นเก้าเก W88 ไม่ได้ยากเลย เพียงแต่อาจจะต้องใช้ไหวพริบ และกล้าที่จะวัดใจกันสักหน่อยโดยที่ท่านจะเก่งหรือไม่เก่งนั้นไม่สำคัญเลยด้วยซ้ำ ลองเล่นกันดูสนุกแน่ๆรับประกัน

ลงทะเบียน W88

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 | รีวิวไพ่สลาฟเวียดนาม W88 | วิธีการเล่นไพ่สลาฟเวียดนาม W88 เพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ยอดฮิตที่คุณต้องลอง

ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 เป็นเกมที่หลายๆคนอาจจะคุ้นชื่อมาตั้งแต่สมัยยังเด็กๆ หรือหลายๆคนอาจจะเคยเล่นกับเพื่อน...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
โดมิโน่ QQ W88 โดมิโน่ QQ W88 | วิธีการเล่นโดมิโน่ QQ W88 | รีวิวโดมิโน่ QQ W88 คำนวณอัตโนมัติได้เงินไว

โดมิโน่ QQ W88 เกมที่ใครๆต่างรู้จัก ได้นำมาผสมผสานกับเกมสามมิติแบบ P2P หรือเล่นกับผู้อื่นได้ เดิมพันเริ่มแค่ 2 ...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
poker featured image Poker W88 | W88 Poker Game เดิมพันได้ทุกช่องทาง ทุกที่ทุกเวลา

ลุ้นเดิมพันกับเกม Poker W88 ในรูปแบบที่ท้าทายยิ่งกว่า กับบริการ P2P ที่ให้คุณได้ลุ้นทำเงินและแข่งขันกับสมาชิกนั...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
Texas Holdem Poker W88 Texas Holdem Poker W88 | วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 | รีวิวโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม W88 เกมไพ่ที่นักพนันทั่วโลกรู้จัก

Texas Holdem Poker W88 เกมไพ่ยอดนิยมของนักพนันระดับสากล เป็นเกมไพ่ที่โด่งดังมาจากสหรัฐอเมริกา เป็นเกมที่สนุกจนเคยจัด...

อ่านเพิ่มเติม W88 →