ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 | วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 | รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เปิดมิติใหม่ของเกมทายไพ่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นเกมที่นำเอาการยิงจุดโทษของกีฬาฟุตบอลมาผสมผสานกับเกมทายไพ่ ให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ เกมแอนิเมชั่นภาพสวยงามน่ารักชวนให้น่าติดตามและลุ้นไปด้วยทุกวินาที หากท่านคุ้นเคยหรือเคยเล่นเกมทายไพ่มาก่อน ถ้าได้ลองเล่นเกมฟุตบอลจุดโทษหรรษารับรองว่าท่านจะลืมเกมทายไพ่แบบเดิมๆไปเลยเพราะจะทั้งสนุกและตื่นเต้นอย่างแน่นอน

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เกมน้องใหม่สนุกไม่เหมือนใคร เล่นง่าย

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นเกมน้องใหม่ที่ทั้งสนุกและตื่นเต้นลุ้นไปกับทุกรอบการวางเดิมพันเล่นง่ายไม่น่าเบื่อเหมือนเกมทายไพ่ทั่วไปแบบเดิมๆ เป็นเกมที่ให้ทายการยิงจุดโทษโดยใช้ผลของการออกไพ่มาเป็นตัวชี้วัด โดยในเกมมีการสร้างตัวละครโดยจำลองเหตุการณ์ในการยิงจุดโทษในกีฬาฟุตบอลมาผสมผสานกันได้แบบลงตัว รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 ยังน่าดึงดูดด้วยภาพแอนิเมชั่นที่มีการเคลื่อนไหวเหมือนจริงสีสันสดใสสวยงาม รวมกับเสียงประกอบทำให้เพิ่มความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามจริงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงประกอบ เสียงเชียร์ หรือแม้แต่เสียงนกหวีดที่เหมือนมีกรรมการเป่าให้สัณญาณจริงๆก่อนยิงจุดโทษ ทำให้เร้าใจและเพิ่มความมันส์มากขึ้น เริ่มต้นเพียง 0.1 บาทเท่านั้น ไม่ต้องใช้ทุนในการเล่นเยอะท่านก็สามารถเข้าไปร่วมลุ้นได้ง่ายๆ และ วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 ทดลองเล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถ้าท่านได้ลองเล่นรับรองได้ว่าท่านจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เกมน้องใหม่สนุกไม่เหมือนใคร เล่นง่าย

วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เล่นง่ายทายสนุกลุ้นรับหลายเด้ง

ก่อนที่ท่านจะเริ่มเล่นเกม ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 ให้เข้าไปที่หน้าหลัก W88 และเข้าสู่ระบบ ฝากเงินและเลือกเมนู ‘เกมส์’ และเลือก ‘ฟุตบอลจุดโทษหรรษา’ มันเกมทายไพ่ง่ายๆที่จะทำให้คุณได้กำไรไปแบบง่ายๆเช่นกัน โดยในเกมออกแบบมาให้เล่นง่ายไม่ซับซ้อน วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เพียงแค่ให้ท่านทายไพ่โดยจะมีไพ่ 3 ใบ แทน 1-3-2 เกมจะแสดงไพ่ใบที่  1 และ 2 ก่อน จากนั้นให้คุณทายไพ่ใบที่ 3 โดยให้ทายไพ่ใบที่ 3 ว่าจะออกมาได้ไพ่ที่มีแต้มจำนวนอยู่ระว่างไพ่ใบที่ 1 และ 2 หรือไม่ ผลของการออกไพ่ในแต่ละรอบจะใช้ กฎฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 ผลของไพ่มาเป็นตัวตัดสินว่าจะยิงจุดโทษเข้าประตู ไม่เข้าประตู หรือชนเสา ยกตัวอย่างเช่น

  • ไพ่ 1 สำรับมี 52 ใบ ในนั้นจะมี 13 ตัว 4 สัญลักษณ์ คือ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A แต่ละตัวจะมี 4 สัญลักษณ์เรียงตามลำดับประกอบด้วย สัญลักษณ์ดอกจิกสีดำ สัญลักษณ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามสีแดง สัญลักษณ์หัวใจสีแดง และสัญลักษณ์ใบโพสีดำ เช่น ใพ่เลข 8 จะมี 4 ใบ คือ 8 ดอกจิก , 8 ข้าวหลาม, 8 หัวใจ และ 8 โพธิ์ดำ (ถ้าเปิดไพ่ใบที่ 1 เป็น A ให้แทนเลข 1 ถ้าเปิดไพ่ใบที่ 2 เป็น A ให้แทนเลข 14 )

    วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88

    วิธีการเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เล่นง่ายทายสนุกลุ้นรับหลายเด้ง

  • การเดิมพันจะใช้ผลของไพ่มาเป็นตัวตัดสิน หลักคือจะมีไพ่ 3 ใบ 1-3-2 ตามลำดับ เกมจะกำหนดให้คุณทายไพ่ใบที่ 3 ว่าจะออกไพ่ที่มีแต้มอยู่ระหว่าง ไพ่ใบที่ 1 กับ 2 หรือไม่ ถ้าแต้มออกมาอยู่ระหว่าง 1 กับ 2 จะยิงเข้าประตู เช่น  5-7-9 = ยิงจุดโทษเข้าประตู  แต่ถ้าไพ่ใบที่ 3 แต้มไม่อยู่ระหว่างไพ่ใบที่ 1 และ 2 จะยิงจุดโทษไม่เข้าประตู เช่น 6-4-9 ถ้าไพ่ใบที่สามออกมาแต้มเท่ากับใบที่ 1 หรือ 2 จะยิงจุดโทษโดนชนเสาและไม่เข้าประตู ผลของไพ่จะมาจากการสุ่มของระบบ ท่านจะชนะการวางเดิมพันถ้าท่านทายถูกในเกมนั้นๆ

รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เกมสนุกลุ้นมันส์ๆเหมาะกับนักพนันทุกๆคน

เกมยังมีการทายพนันอย่างอื่นนอกเหนือจากการทายจุดโทษเพียงอย่างเดียว วิธีเล่นฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นการเพิ่มโอกาสที่จะทำให้คุณชนะเงินรางวัลได้ง่ายๆและหลายทางอีกด้วยเช่น กฎฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 ทายสูงต่ำคือการทายว่าไพ่ใบที่ 3 จะออกมาแต้มสูงหรือต่ำ ทายดำแดงคือการทายว่าไพ่ใบที่3 จะออกมาเป็นสีอะไร ทาย Seven คือการทายว่าใน 3 ใบนี้จะมีเลข 7 หรือไม่ ซึ่งการวางเดิมพันในเกมนี้จะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากันทั้งหมด ทำให้ท่านอาจจะชนะรางวัลหลายเท่าตัวหากท่านทายถูก และค่าไพ่ต่างๆของเกมนี้ก็มีประโยชน์ต่อท่านในการเล่น ดังนี้

รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88

รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เกมสนุกลุ้นมันส์ๆเหมาะกับนักพนันทุกๆคน

ยกตัวอย่าง ถ้าเกมออกมาว่ายิงชนเสาก็รับไปเลยถึง 5 เท่า หรือถ้าทายว่าจะมีเลข 7 ถ้ามีเลข 7 รับไปเลย 3 เท่า – 6 เท่า และ 15 เท่า ตามจำนวนของไพ่ที่มีเลข 7 ในรอบตานั้นๆ เป็นต้น จึงปฎิเสธไม่ได้เลยว่า รีวิวฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นเกมที่เหมาะกับนักพนันทุกคน เพราะไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังมีช่องทางที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกวางเดิมพันและชนะพนันได้อีกมากมาย หากโชคดีอาจจะชนะได้กำไรถึง 15 เท่าอย่างง่ายๆไปเลย และสำหรับคนที่ชอบวิเคราะห์ดูสถิติในเกมก็ยังมีสถิติให้ดูและวิเคราะห์ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายๆในการวางเดิมพันในแต่ละรอบเกมอีกด้วย การวางเดิมพันที่ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 0.1 บาท ก็อาจจะทำให้คุณมีกำไรเป็นกอบเป็นกำเลยก็ได้

โปรโมชั่น W88 ฟุตบอลจุดโทษหรรษา โบนัสมากมายเล่นเพลินเล่นง่ายเพิ่มโอกาสทำเงิน

นอกจากเกมจะเล่นเพลินเล่นง่ายแล้วยังเพิ่มโอกาสทำเงินได้อีกหลายช่องทาง เพียงวิเคราะห์และทายให้ถูกให้โดน ก็จะทำให้ท่านสามารถคว้ารางวัลไปแบบง่ายๆหลายเท่าตัว ยังไม่พอ เรายังมีโปรโมชั่น W88 ฟุตบอลจุดโทษหรรษา ที่จะมอบโบนัสเพื่อซัพพอร์ตท่านอีกมากมาย เช่น

โปรโมชั่น W88 ฟุตบอลจุดโทษหรรษา

โปรโมชั่น W88 ฟุตบอลจุดโทษหรรษา โบนัสมากมายเล่นเพลินเล่นง่ายเพิ่มโอกาสทำเงิน

  • เพียงสมัครสมาชิกใหม่และฝากเงินต่อเนื่อง 3 วันคุณจะสามารถรับไปเลย 150 บาท เพียงท่านทำยอดหมุนเวียน 3 เท่า
  • เมื่อเป็นสมาชิกและฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท รับโบนัสเงินเพิ่ม 20% สูงสุดถึง 6,000 บาท โดยต้องทำเทิร์น 15 เท่า เช่น สมมุติฝากเงิน 500 ให้คิดตามนี้ (500+20)x15 ต้องทำเทิร์น 7,800 บาท
  • เพียงท่านแชร์ลิงค์ ชวนเพื่อน เพื่อชวนเพื่อนสมัครสมาชิกกับ W88 ท่านจะได้รับเครดิต 300 บาท และเพื่อนจะได้รับเครดิต 260 บาททันที ยิ่งแนะนำมากยิ่งได้มาก
  • เมื่อสมัครสมาชิกใหม่แล้วมีการอัพเดตข้อมูลส่วนตัว รับเครดิตฟรีไปเลย 260 บาท โดยต้องฝากเงินครั้งแรกอย่างน้อย 500 บาทก่อน

วิธีคำนวณยอดเทิร์นคือ ท่านต้องทำยอดให้ได้ตามจำนวนที่กำหนดโดยให้นำยอดต่างๆมาคิดดังนี้ (จำนวนโบนัส+จำนวนเงินฝาก)x จำนวนเท่า 

นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อเสนอดีๆ อีกมากมายให้ท่านเลือกและตัดสินใจ ทุกข้อเสนอยังเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ท่านได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดเปรียบเสมือนเป็นคนพิเศษที่สุดของเรา ซึ่งเป็นเคล็ดลับการเดิมพันที่ดี ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกใหม่ หรือสมาชิกเก่า ก็สมารถเลือกรับข้อเสนอสุดคุ้มที่เหมาะกับคุณได้มากมายอีกด้วย

FAQ คำถามที่พบบ่อย ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 

Q: ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นเกมประเภทไหน
A: เกมจุดโทษหรรษาเป็นเกมแอนิเมชั่นที่มีภาพและเสียงที่สวยงามเหมือนจริง มีวิธีเล่นแบบง่ายๆแค่ให้ท่านทายการยิงจุดโทษโดยใช้ไพ่เป็นตัวตัดสิน

Q: เกมนี้ในปี 2023 จะยังมีให้เล่นอยู่หรือไม่
A: เกมนี้เป็นเกมใหม่ที่มีการเพิ่มเข้ามาไม่นาน ท่านสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาและแน่นอนว่าในปี 2023 นี้ท่านจะสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตลอดปีแน่นอน

Q: มีตัวช่วยอะไรที่จะทำให้ทายถูกได้มากขึ้นหรือไม่
A: ในเกมจะมีสถิติให้ท่านได้ดูและวิเคราะห์ตลอดทั้งเกม โดยในสถิติจะบอกรายละเอียดของรอบที่ผ่านๆมาเพื่อช่วยให้ง่ายในการตัดสินใจเดิมพัน

Q: ใช้ทุนเริ่มต้นเท่าไหร่
A: เกมนี้ใช้ทุนเริ่มต้นเพียง 0.1 บาทเท่านั้น ท่านสามารถสร้างรายได้จากเงินลงทุนเริ่มต้นไม่มาก หรือหากท่านต้องการผลตอบแทนที่สูงขึ้น ท่านสามารถเลือกเงินวางเดิมพันที่สูงขึ้นหาท่านชนะการวางเดิมพันก็จะทำให้ท่านได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นตามไปด้วย

Q: เล่นผ่านมือถือได้มั้ย
A: ท่านสามารถเข้าเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงจากเว็บ W88 ผ่านทางคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือจากมือถือก็ได้

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เกมใหม่ถ้าได้ลองติดใจแน่นอน

ฟุตบอลจุดโทษหรรษา W88 เป็นเกมใหม่ที่ใครๆได้ลองแล้วรับรองว่าจะติดใจ เพราะเป็นเกมแอนิเมชั่นที่สวยงามมีเสียงที่สมจริงชวนให้ตื่นเต้นตลอดทุกตา และยังมีโปรโมชั่น W88 ฟุตบอลจุดโทษหรรษา ชวนให้คุณเข้าร่วมลุ้นร่วมสนุกไปด้วยกัน เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นเกมที่สามารถสร้างรายได้ทำกำไรแบบง่ายๆ เดิมพันน้อยแต่ได้เงินมาก ต้องเกมนี้เลย แถมภาพสีสันสดใสทำให้คุณไม่เบื่อเมื่อเล่นเป็นเวลานานอีกด้วย

ลงทะเบียน W88

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

w88 casino games W88 | ทางเข้า W88TH | W888 | W88Ok เว็บตรง | W88 Club รวมเกมส์สุดมันส์ไว้ในเว็บเดียว

เปิดประสบการณ์เดิมพันให้ยิ่งใหญ่และมันส์กว่าที่เคย กับ W88 เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคล�...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
hi lo thai featured image ไฮโลไทย W88 | วิธีการเล่นไฮโลไทย W88 ฉบับออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินไว

ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับเกม ไฮโลไทย W88 ที่คุณได้พบกับทั้งความสนุกและความตื่นเต้นตื่นใจกับเกมเดิมพันรูปแ...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
octopus game featured image Octopus Game W88 จัดเต็มรีวิวเกมเดิมพันสูตรพิเศษ เล่นง่ายได้เงินไว

Octopus Game W88 คงเป็นเกมที่นักพนันหลายคนไม่คุ้นกันมากนักเนื่องจากเป็นเกมเดิมพันที่ถูกพัฒนาและประยุกต์มาให้เข้...

อ่านเพิ่มเติม W88 →
ไก่ชน W88 ไก่ชน W88 | วิธีการเล่นไก่ชน W88 | รีวิวไก่ชน W88 เกมแบบสามมิติแบบไม่ต้องไปถึงบ่อนไก่ก็สนุกได้

ไก่ชน W88 เกมพนันแบบแอนิเมชั่นสุดน่ารัก เป็นเกมเกี่ยวกับการต่อสู้ของไก่ 2 ตัว ซึ่งในแต่ละรอบจะทำการสุ่มจาก�...

อ่านเพิ่มเติม W88 →