วิธีเล่นแบล็คแจ็ค | วิธีเล่น Black Jack W88 2022 ที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถเล่นและทำเงินได้สบายๆ

วิธีเล่นแบล็คแจ็คสำหรับทุกคน

วิธีเล่นแบล็คแจ็คไม่ใช่ว่าใครก็เล่นได้ แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่และคุณได้อ่านบทความของเรานี้คุณก็จะสามารถเล่นแบล็คแจ็คได้แบบชิวๆ และสามารถทำเงินได้แน่นอน ก่อนอื่นเลย คุณรู้ไหมว่าแบล็คแจ็คคืออะไร เกมแบล็คแจ็คคือเกมพนันที่เล่นโดยการใช้ไพ่นั้นเองและเกมนี้ถือเป็นเกมที่ฮิตมากในหมู่ของคนรักการพนันเพราะเป็นเกมไพ่ที่เข้าใจง่าย เล่นได้รวดเร็วและได้เงินจริง

วิธีเล่นแบล็คแจ็คสำหรับทุกคน

วิธีเล่นแบล็คแจ็คสำหรับทุกคน

และไพ่แบล็คแจ็คคือการที่ให้คนพนันเกมนี้ได้รวบรวมแต้มไพ่และให้รวมกันใกล้เคียง 21คะแนน ถ้าคุณได้ 21คะแนนเป๊ะๆ นั้นคือการที่คุณได้แบล็คแจ็คและคุณจะชนะในตานั้นโดยทันที ในเกมนี้จะมีฝ่ายอยู่สองฝ่ายนั้นก็คือฝ่ายเจ้ามือและฝ่ายผู้เล่น และคุณจะต้องเล่นแข่งกับเจ้ามือนั้นเอง

กติกาและวิธีเล่น Black Jack W88 2022

เรามาดูกันดีกว่าว่าวิธีเล่นแบล็คแจ็คและกติกาการเล่นนั้นเป็นยังไง ก่อนอื่นเลยคุณจะต้องรู้การนับแต้มคะแนนของไพ่แต่ละใบซะก่อนซึ่งคะแนนไพ่เป็นไปตามนี้

  • ไพ่ A (Ace) : เป็นไพ่ที่มีแต้มคะแนน 1 หรือ 11 นั้นเอง ไพ่นี้คุณสามารถเลือกได้เองว่าอยากให้ไพ่นี้มีคะแนนไหนในแต่ละตา
  • ไพ่ 2-9 : แต้มคะแนนของไพ่พวกนี้จะเทียบเท่ากับหน้าไพ่เลย สมมุติคุณได้ไพ่ 5 แปลกว่าแต้มคะแนนของคุณคือ 5 นั้นเอง
  • ไพ่ 10, J, Q และ K : ไพ่พวกนี้จะมีแต้มคะแนนเท่ากับ 10

และการรวมแต้มไพ่คะแนนคุณต้องรวมกันกับไพ่สองใบ หรือ ไพ่สามใบที่คุณได้รับโดยที่คุณต้องพยายามทำให้ไพ่ได้คะแนนแต้มรวมใกล้เคียง 21 คะแนนที่สุด

กติกาและวิธีเล่น Black Jack W88 2022

กติกาและวิธีเล่น Black Jack W88 2022

และวิธีเล่น Black Jack W88 2022 จะต้องมีผู้เล่นมากกว่าสองคนขึ้นไป เมื่อมีผู้เล่นครบแล้วให้คุณวางเงินเดิมพันลงไป จากนั้น เจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ก่อนคนละหนึ่งใบก่อนถึงจะแจกไพ่ให้ตัวเอง และไพ่ใบแรกของเจ้ามือนั้นจะเปิดหงายให้ผู้เล่นอื่นได้เห็น จากนั้นเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้อีกคนละหนึ่งใบ รวมทั้งหมดจะได้ไพ่คนละสองใบ ถ้าหากไพ่ทั้งสองใบของคุณนั้นแต้มรวมยังน้อยมาก คุณสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้ไม่จำกัดเพื่อให้คะแนนของคุณใกล้เคียง 21 ที่สุด แต่ถ้าคะแนนคุณเกินจะถือว่าแพ้ทันที และกฎอีกกฎนึงที่คุณควรรู้นั้นก็คือ เจ้ามือจะทำการจั่วไพ่ให้ตัวเองจนกว่าคะแนนต่ำสุดของเจ้ามือจะถึง 17คะแนน ถ้ายังไม่ถึงเจ้ามือก็จะต้องจั่วไพ่ไปเรื่อยๆ ซึ่งคุณสามารถใช้กฎข้อนี้ในการนำมาปรับเป็นสูตรที่คุณจะทำเงินได้ นั้นก็คือถ้าคุณได้ไพ่คะแนนรวมที่ 17 คุณก็สามารถหยุดการเพิ่มไพ่ของคุณและรอลุ้นให้เจ้ามือได้คะแนนเกิน 21แต้ม เท่านี้คุณก็จะชนะและได้รับเงินรางวัลเช่นกัน

ถ้าคุณรู้วิธีเล่นแบล็คแจ็คแล้ว มารู้วิธีรับโบนัสกันเถอะ

ถ้าคุณรู้วิธีเล่นแบล็คแจ็คแล้ว มารู้วิธีรับโบนัสกันเถอะ

ถ้าคุณรู้วิธีเล่นแบล็คแจ็คแล้ว มารู้วิธีรับโบนัสกันเถอะ

เพียงแค่นี้คุณก็รู้วิธีเล่น Black Jack W88 2022 แล้ว งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าทาง W88 มีโปรโมชั่นโบนัสอะไรให้กับคนที่เข้ามาเล่นแบล็คแจ็คบ้าง ตอนนี้ทาง W88 มีโบนัสเติมเงินคาสิโนให้ถึง 10% คุณสามารถรับโบนัสนี้ได้ทุกวัน วันละหนึ่งครั้งหลังการเต็มเงิน และสำหรับท่านใดที่สนใจโปรโมชั่นนี้และยังไม่เป็นนสมาชิกกับทาง W88 คุณสามารถใช้ปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างเพื่อทำการสมัครสมาชิกฟรีและยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณฝากเงินครั้งแรกที่ขั้นต่ำ 250บาท คุณก็สามารถรับโบนัสต้อนรับไปเลย 100% สูงสุดถึง 6,000บาทเลยด้วย!

บทส่งท้ายวิธีเล่น Black Jack W88 2022

วิธีเล่นแบล็คแจ็คก็มีเพียงเท่านี้ แค่คุณทำให้ไพ่มีคะแนนรวมใกล้เคียง 21 คะแนน คุณก็สามารถรับเงินรางวัลจากการชนะในตานั้นๆไปได้เลย และคุณก็รู้เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีจากบทความนี้แล้ว อย่ารอช้า รีบสมัครสมาชิกแล้วทำการเดิมพันไปกับW88ได้เลย!

บทส่งท้ายวิธีเล่น Black Jack W88 2021